Mơ thấy bò điềm báo gì? Mơ bò đánh con gì may mắn?

Bò được xem là một con vật khá quen thuộc trong đời sống của con người Việt Nam. Đặc biệt ở một số nước khác bò còn là đại diện cho biểu tượng văn hóa của một nước. Vì thế việc mơ thấy bò không phải là giấc mơ xa lạ. Hôm nay hãy cùng reagleplayers.com đi giải mã giấc mơ thấy bò qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy bò điềm báo gì?

Trong văn hóa nhân loại, hình ảnh con bò được gắn  với tín ngưỡng thờ cúng xuất phát từ sự gần gũi và vai trò to lớn của con bò đối với đời sống của  người dân nói chung, đặc biệt là Việt Nam.

Ngoài ra, con vật  còn là một biểu tượng văn hóa hay  tâm linh trong văn hóa của một số quốc gia trên thế giới. Ở một số nơi, bò được tôn thờ như một vị thần có thể mang lại may mắn và giàu có  cho con người. Ví dụ như White Brandy của Ấn Độ, thần bò của  Ai Cập cổ đại, Bulgari của Tây Ban Nha, biểu tượng của Hy Lạp. Thần thoại  cũng gắn liền với những hình ảnh liên quan đến con bò.

Mơ thấy bò với nhiều điềm báo khác nhau!

Như vậy mơ thấy bò không phải là một giấc mơ quá xa lạ. Theo như các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy bò cho thấy bạn là người có tính thụ động, nguyên tắc. Bên cạnh đó bạn còn thể hiện của sự quan tâm chăm sóc người khác.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng hoàn cảnh thấy bò khác nhau mà có những giải mã chi tiết riêng, cùng đi giải mã ngay nhé!

II. Giải mã chi tiết mơ thấy bò chính xác nhất

1. Mơ thấy thịt bò

Sắp tới, bạn sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn, gặp gỡ  nhiều đối tác hơn. Sự dí dỏm trong giao tiếp có thể nhanh chóng tạo ấn tượng tốt và giúp nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

2. Mơ thấy 2 con bò

Mơ thấy 2 con bò là hình ảnh may mắn

Chuyện tình cảm của bạn ngập tràn tin vui đấy. Còn những người độc thân sẽ sớm gặp gỡ và kết duyên cùng nửa kia. Gia đình bạn cũng có cuộc sống êm ấm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

3. Mơ bò bị giết

Giấc mơ này là điềm báo  tài chính của bạn có thể bị hao hụt trong thời gian sắp tới. Tốn rất nhiều, những thứ “từ trên trời rơi xuống” cũng khiến bạn tốn không ít.

4. Mơ bò đang gặm cỏ

Bạn đạt được mục tiêu, đạt được kết quả tốt trong công việc, được sếp khen thưởng và đồng nghiệp tôn trọng. Tuy nhiên, một số người có thể ghen tị và không hài lòng với kết quả của bạn.

5. Mơ thấy mất bò

Nằm mơ thấy bò bị mất hoặc chết là một điềm báo không tốt. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn trong gia đình có thể dẫn đến đổ vỡ nếu không được giải quyết kịp thời. Cân nhắc lựa chọn của bạn. Nếu không, bạn sẽ hối hận và tiếc nuối.

6. Mơ mình đang đi chăn bò

Mơ đi chăn bò chứng tỏ gia đình sắp gặp cãi vã

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra cãi vã, mâu thuẫn trong gia đình. Bạn cần bình tĩnh và là người trung gian để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

7. Nằm mơ bò vàng vào nhà

Giấc mơ này được các chuyên gia  luận giải chắc chắn sẽ mang lại may mắn về  sức khỏe và kinh tế trong những năm tới. Nằm mơ thấy bò vàng về nhà là điềm báo công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. 

Bạc vào nhà như nước, làm việc gì cũng thuận lợi. Đồng thời, đây cũng là điềm báo  sự nghiệp thăng tiến  trong thời gian sắp tới, bạn sẽ được thử sức với những lĩnh vực mới để mang lại thành công và danh vọng cho bản thân.

8. Mơ thấy 1 đàn bò

Mối quan hệ của bạn sắp đổ vỡ. Trong thực tế, đó có thể là tình bạn hoặc sự hợp tác, không phải chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do họ giáp mặt nhau nhưng chưa được toại nguyện bao lâu thì mới xuất đầu lộ diện.

9. Mơ bò đực

Nằm mơ thấy bò đực cho thấy rằng bạn  cần phải  thay đổi điều gì đó ngay bây giờ. Cho dù đó là  cuộc sống của bạn hay công việc hiện tại của bạn. Giấc mơ cho thấy đây là  khoảng thời gian khá khó khăn đối với bạn. Bạn cần phải  tự chủ, trưởng thành và học cách thay đổi. 

Ngược lại, nằm mơ thấy bò đực còn cho thấy sắp tới sẽ có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn. Trên hết, có những bước phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn. Có rất nhiều cơ hội để đạt được tiến bộ, vì vậy hãy cẩn thận và nắm lấy nó.

10. Mơ thấy bò sữa

Mơ thấy bò sữa tượng trưng cho sự hạnh phúc

Nằm mơ thấy con bò sữa tượng trưng cho hạnh phúc của bạn trong thời đại sắp tới. Nhưng để thành công hơn trong tương lai, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về những gì bạn muốn làm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thử thách trên con đường của bạn.

III. Mơ bò đánh con gì?

Mơ thấy con bò nên đánh gì?
 • Nằm mơ thấy con bò: 02; 04; 07; 28, 87 88, 41, 91.
 • Nằm mơ thấy đàn bò đánh con: 28, 98 .
 • Nằm mơ thấy bò cái thì nên đánh: 91.
 • Mơ thấy bò đực đánh: 88.
 • Mơ thấy bò vàng: 98, 99.
 • Mơ thấy bò húc người: 04.
 • Nằm mơ thấy mất bò đánh ngay: 08, 80.
 • Mơ thấy bò ăn cỏ thì đánh luôn: 24, 42.
 • Nằm mơ thấy bò đẻ thì đánh: 13, 18.
 • Nằm mơ thấy bò vào nhà bạn nên đánh: 84.
 • Mơ thấy bò bị chết: 14, 41.
 • Nằm mơ thấy dắt bò đi: 02, 28.
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt bò: 89.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy bò được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn may mắn!

Bài viết được đề xuất